Top chạy khi thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Top chạy khi thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Đơn vị top chạy khi thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao , bạn hãy lưu khi cần đến .

Top chạy khi thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao :

Máy Tính 365 là đơn vị chuyên kinh doanh, thu mua các thương hiệu máy tính cũ uy tín trên thị trường trong suốt nhiều năm nay. Chúng tôi thu mua các loại máy tính cũ, máy tính cũ gia đình, máy tính cũ công ty các hãng như: Dell , Hp , Asus , lenovo , Msi ,…
Thu mua giá cao.
Thu mua tận nơi.
Báo giá nhanh chóng.
Thu mua nhanh gọn.
Thanh toán dứt điểm.
Sòng phẳng ngay khi mua hàng.

Trường hợp đơn vị, cửa hàng, công ty, gia đình… của bạn cần thanh lý máy tính cũ số lượng lớn, Chúng tôi sẽ ngay lập tức đến nơi để kiểm tra máy và báo giá cao nhất thị trường.
Chuyên nghiệp từ người thợ đến nhân viên tư vấn
Máy Tính 365 sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, từ người thợ đến nhân viên tư vấn đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chính vì thế dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao của chúng tôi thực hiện vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về quy trình, giá cả, thủ tục, chỉ cần gọi vào số Hotline hoặc liên hệ qua facebook, zalo,… đều sẽ được giải đáp một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

Bên cạnh đó, khi có nhu cầu thanh lý máy tính cũ, đội thợ sẽ đến tận nơi để kiểm tra máy một cách nhanh chóng, sạch sẽ và báo giá tốt nhất cho Khách hàng.

Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
Về giá cả, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, không bao giờ xảy ra chuyện ép giá, trả giá rẻ mạt. Tại Máy TÍnh 365, chúng tôi luôn được đánh giá cao về dịch vụ nhanh chóng và giá cá hợp lý.

Nhanh chóng, chuyên nghiệp, thanh toán 100%, không nợ,… Mọi giao dịch đối với dịch vụ thu mua máy tính cũ đều được thực hiện theo yêu cầu của Khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Báo giá, thu mua nhanh chóng
Nếu bạn ở khu vực TPHN, chỉ sau 30 phút liên hệ với Máy Tính 365 , sẽ có đội thợ xuống tận nơi để kiểm tra máy và báo giá.

Nếu bạn đồng ý giá, đội thợ của chúng tôi sẽ thanh toán và thu máy ngay lập tức.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Thanh Trì giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .