Rất nhanh thu mua máy tính cũ tại Long Biên giá cao

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Rất nhanh thu mua máy tính cũ tại Long Biên giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Máy Tính 365 rất nhanh thu mua máy tính cũ tại Long Biên giá cao , thu mua giá tốt nhất thị trường .

Rất nhanh thu mua máy tính cũ tại Long Biên giá cao :

Điểm nổi bật khi thu mua máy tính cũ tại 365

Máy Tính 365 nhận thu mua máy tính cũ với giá cao nhất thị trường. Báo giá khách quan, sát với giá trị sản phẩm, không ép giá, không kỳ kèo giá.

Thu mua máy tính cũ cả địa bàn Hà Nội, thu mua đồ cũ tại nhà miễn phí vận chuyển
Máy TÍnh 365 động tất cả khu vực trên địa bàn . Điểm nổi bật biệt với dịch vụ thu mua máy tính cũ tại nhà mà các bạn cũng sẽ không mất thêm một chi phí vận chuyển nào. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi 0913651111 là 20 phút sau chúng tôi sẽ có mặt.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình và niềm nở trong công việc. Với nhiều kinh nghiệm làm việc, cam kết đánh giá đúng giá trị sản phẩm cần bán của gia đình bạn.

Nhanh chóng
Thời gian làm việc nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của gia đình bạn, dọn dẹp sạch sẽ cho khách hàng.

Thanh toán 100%
Thanh toán tiền tại chỗ, ngay trong 1 lần trả bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo mong muốn của khách hàng. Xuất hóa đơn rõ ràng.

Phục vụ khách hàng 24/7
Thời gian hoạt động 24/7, phục vụ tận tình – mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần quý khách cần là chúng tôi sẵn sàng phục vụ kể cả thứ bảy, chủ nhật với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Dịch vụ đa dạng
Thành Hưng thu mua thanh lý rất nhiều đồ dùng cũ đã qua sử dụng với mức giá cao. Bao gồm như: máy tính cũ , máy in cũ , laptop cũ , máy văn phòng cũ ,thu mua nội thất văn phòng, thu mua bàn ghế quán ăn, thu mua nội thất gia đinh, thu mua laptop, thu mua giường tủ cũ, thu mua tủ lạnh, thu mua tivi, máy tính, điều hòa…v.v

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Long Biên uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Long Biên uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Long Biên giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .