Nhớ mãi thu mua máy tính cũ tại Đông Anh giá cao

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Nhớ mãi thu mua máy tính cũ tại Đông Anh giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Máy Tính 365 chuyên mua bán trao đổi các thiết bị IT , Nhớ mãi thu mua máy tính cũ tại Đông Anh giá cao nhé .

Nhớ mãi thu mua máy tính cũ tại Đông Anh giá cao :

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua máy tính cũ, Công ty Máy Tính 365 không ngừng đổi mới, cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Mọi quy trình đều được diễn ra nhanh chóng, khi có bất kỳ nhu cầu thu mua máy tính cũ nào, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0913651111 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tổng quan về dịch vụ thu mua máy máy tính cũ tại Máy Tính 365
Tận dụng máy tính cũ đem đi bán thay vì bỏ không vứt đi là lựa chọn được nhiều khách hàng lựa chọn. Theo đó Máy Tính 365 là một trong những cơ sở thu mua máy tính cũ chất lượng, uy tín với mức giá cao nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi tất cả loại máy tính cũ ở các tình trạng bao gồm:

– máy tính cũ đã hỏng và không sử dụng được nữa
– máy tính cũ gặp các vấn đề lỗi vận hành có thể sửa chữa như máy phát ra tiếng động lớn khi hoạt động, máy chạy lúc được lúc không
– Theo nhãn hiệu: Các nhãn hiệu nổi tiếng như Dell sẽ có giá cao hơn so với máy giặt của Hp , Asus , Acer , Lenovo ,…

– Nhân viên thẩm định kiểm tra chi tiết độ cũ mới và tình trạng hỏng hóc của máy tính cũ để đưa ra định giá tốt nhất.
Khi sử dụng dịch vụ thu mua máy tính cũ của Công ty Máy Tính 365 , các bạn nhận được những lợi ích sau đây:

– Thứ nhất, chúng tôi cung cấp bảng giá ổn định và cao nhất trên thị trường thu mua máy tính cũ hiện tại
– Thứ hai, chúng tôi có một dịch vụ chuyên nghiệp cùng với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ..
Mọi quy trình thu mua máy tính cũ tại Máy Tính 365 đều trải qua các bước: Liên hệ và báo giá – ký hợp đồng cam kết giữa 2 bên – Công ty cho xe xuống kho thu nhận máy tính cũ – Viết hợp đồng và thanh toán tiền ngay sau khi thu mua máy tính cũ – Duy trì liên lạc, thông tin các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.
– Thứ ba, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi dành cho người bán hoặc người giới thiệu (nhận hoa hồng).
– Thứ tư, chúng tôi nhận thu mua máy giặt cũ tại 63 tỉnh thành phố trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Đông Anh uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Đông Anh uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Đông Anh giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .