Kệ sắt v lỗ kho lạnh chứa hàng hóa giá rẻ bền đẹp nhất

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Kệ sắt v lỗ Thành Luân chuyên làm giá kệ sắt v lỗ kho lạnh để bảo quản thực phẩm để bảo quản hàng hóa ở nhiệt độ thấp, khi sử dụng kệ sắt sẽ giúp dễ dàng quản lý, xuất nhập kho hàng hóa nhanh hơn, hỗ trợ nhân viên làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Chúng tôi có nhiều mẫu giá kệ sắt v lỗ đẹp dùng để bảo quản hàng đông lạnh, rau củ quả, hải sản, thực phẩm ở các cửa hàng có môi trường nhiệt độ thấp nhé. Kệ sắt v lỗ được bán với giá rẻ hợp lý, đảm bảo sự hài lòng đến mọi khách hàng.

Tại Việt Nam luôn chủ yếu xuất siêu nhiều hơn nên hàng chủ yếu là hải sản, rau củ quả. Thì giá kệ sắt v lỗ sẽ được sản xuất ra để bảo quản những loại sản phẩm này tốt nhất ở nhiệt độ thấp, vì vậy kệ sắt kho lạnh sử dụng rất nhiều.

ke sat v lo kho lanh

Hình ảnh mẫu giá kệ sắt v lỗ kho lạnh giá rẻ tại Thành Luân

 

Kệ sắt v lỗ kho lạnh là gì ?

+ Kệ sắt v lỗ kho lạnh được sử dụng nhiều cho kho đông lạnh để trưng bày thủy hải sản hoặc là những sản phẩm vật liệu đã qua chế biến sản xuất. Lưu ý thì nhiệt độ trong kho lạnh phải tương thích với từng mặt hàng hóa, thường có nhiệt độ -10 độc C hoặc hơn nữa nhé.

+ Kệ sắt v lỗ này được sử dụng nhiều ở các công ty xí nghiệp lớn và vừa ngày càng cao. Vì hàng xuất qua bên nước ngoài phải tuân thủ nghiêm ngặt trong việc bảo quản nhé.

Các loại giá kệ sắt v lỗ thông dụng mới nhất hiện nay

  1. 1. Kệ sắt v lỗ Drive In

+ Kệ sắt v lỗ Drive In được sử dụng chủ yếu trong các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Loại kệ này giúp tiết kiệm được diện tích lối đi, mật độ lưu trữ hàng hóa tốt nhất đến 90%.

+ Loại kệ sắt này giúp tạo ra lối đi giúp xe nâng có thể di chuyển trực tiếp nhanh nhất vào bên trong để xếp dỡ hàng hành hóa. Tại thị trường thì giá này có giá thành rẻ, mà độ bền lại rất cao.

+ Nhược điểm là khả năng chọn lọc lựa chọn hàng hóa kém được sử dụng cho những sản phẩm cùng loại.

2 Kệ sắt v lỗ Double Deep

+ Loại kệ này khi sử dụng thì mọi người sẽ lựa chọn hàng hóa được nhanh hơn ở loại kệ Drive In ở trên, có mật độ lưu trữ cao và có nhiều lối đi hơn ở kệ trên nhé.

+ Cần phải có xe nâng có càng dài để lấy hàng ở truốt bên trong nhé.

  1. Kệ sắt v lỗ VNA

+ Kệ sắt v lỗ VNA được sử dụng chủ yếu ở những nhà xưởng có nóc nhà cao trên 20m mới được sử dụng loại kệ này nhé.

+ Khả năng tiếp cận hàng hóa sản phẩm tốt nhất. Dễ dàng xoay chuyển hàng hóa dễ dàng, phù hợp với kho lưu trữ có tần xuất nhập cao nhé.

+ Nhược điểm là phải sử dụng  các loại xe nâng chuyên dụng, có càng cao và di chuyển tốt trong không gian hẹp trong kho xưởng, nhưng chi phí mua xe này rất đắt.

Ke-sat-v-lo-kho-lanh

  1. 4. Kệ sắt v lỗ Radio Shuttle

+ Kệ này giống như kệ Drive In nhưng được lắp đặt thêm ray và giá tự động chuyên dụng. Vì vậy giúp dễ dàng di chuyển hàng hóa dễ dàng nhanh nhất, không mất nhiều công sức, do đó xe nâng cũng không cần di chuyển vào bên trong nhé. Thuận tiện cho việc xuất FIFO và LIFO, dễ dàng quản lý tồn kho nhé.

+ Giá kệ v lỗ này có giá cao. Bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng thêm vào giá đỡ cho toàn hệ thống giá kệ sắt.

5 Kệ sắt v lỗ di động

+ Khi sử dụng loại kệ giúp tạo ra 1 lối đi duy nhất, vị trí kệ sẽ dễ dàng thay đổi theo nhu cầu sử dụng. Vì vậy giúp chứa hàng hóa vô cùng lớn nhé mọi người.

+ Nhược điểm chính của kệ sắt v lỗ này là có giá thành cao. Khó khăn trong việc đầu vào.

Các ngành nghề nào sử dụng kệ sắt v lỗ kho lạnh

+ Kệ sắt v lỗ kho lạnh để nguyên liệu chế biến

+ Ngành nông sản

+ Ngành thủy hải sản

gia ke sat v lo

Các tiêu chí chủ yếu để lựa chọn kệ sắt v lỗ kho lạnh bền nhất

Sử dụng kệ sắt phù hợp tải trọng yêu cầu

+ Khi có ý định mua hàng hóa thì phải chú ý đến tải trọng sản phầm là phải chú ý trước tiên nhé, nếu không sẽ tốn kém nhiều chi phí khác, giúp tránh đi thiệt hại không đáng có trong quá trình sử dụng vận hành nhé. Nên chú ý phần tải trọng nhé vì phần này quyết định an toàn khi sử dụng giá kệ sắt v lỗ.

Sử dụng kết cấu chắc chắn và đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Nếu muốn chọn được giá kệ sắt v lỗ phù hợp thì bạn hãy đến địa chỉ uy tín Thành Luân nhé. Tại đây chuyên tư vấn, thiết kế, báo giá kệ sắt v lỗ với giá thành hợp lý, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mang lại tính thẩm mỹ cao khí sử dụng

+ Sử dụng sản phẩm giá kệ sắt v lỗ để kho lạnh cần phải có kết cấu vững chắc, an toàn, chống mất mát sản phẩm, giá thành rẻ đảm bảo mang lại sự thẩm mỹ cao tốt nhất. Kệ kho phải đảm bảo thẩm mỹ vì khách hàng thường đến khảo sát mới đặt mua hàng hóa.

+ Tại Thành Luân có nhiều mẫu kệ sắt v lỗ kho lạnh với nhiều màu sắc đẹp, độ bền bỉ cao, mang lại tính hiện đại, sản phẩm hàng hóa được phân phối sắp xếp khoa học, sạch sẽ, giúp đảm bảo niềm tin đến khách hàng.

Xem thêm ” mẫu giá kệ sắt quần áo ” tại link>>> https://keshopquanao.com/mau-gia-ke-shop-treo-quan-ao-dep

Xem thêm ” giá kệ sắt v lỗ giá rẻ tại xưởng “>>>https://csgainc.com/lam-gia-ke-sat-v-lo-o-dau-gia-re-tai-xuong-tphcm.html

Cơ Sở Giá Kệ Sắt Thành Luân

Đ/c: 469B, Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, HCM

Tel 01:  0936 041 401(Zalo)

Tel 02:  0974 775 022(Mr Luân).