Ghi nhớ về thu mua máy tính cũ tại Mê Linh giá cao

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Ghi nhớ về thu mua máy tính cũ tại Mê Linh giá cao , Máy Tính 365 0913651111

Bạn hãy ghi nhớ về thu mua máy tính cũ tại Mê Linh giá cao nhé .

Ghi nhớ về thu mua máy tính cũ tại Mê Linh giá cao :

Bạn muốn sắm cho gia đình của mình một chiếc máy tính mới tiện nghi hơn, hiện đại hơn nhưng luôn gặp phải các vấn đề khó khăn sau:

Cảm thấy lưỡng lự vì không biết phải làm gì với chiếc máy tính cũ .
Thanh lý máy tính cũ tại các cửa hàng, đại lý giá rất thấp ( vì đa phần người mua chỉ mua xác, không cần biết xài được hay không ).
Không đủ chi phí để mua một chiếc máy tính đời mới.
Máy Tính 365 sau nhiều năm hoạt động trong ngành , chúng tôi đã tìm kiếm và thiết lập hệ thống đầu ra cho các dòng máy tính cũ một cách ổn định. Do đó, chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý máy tính cũ của tất cả các hãng thông dụng nhất hiện nay .
Quý khách chỉ cần gọi điện đến tổng đài 0913651111, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi ( tại TPHH ) để thu mua máy tính cũ .
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thanh lý máy tính cũ , linh kiện máy tính , thu mua máy tính cũ tại các tỉnh lẻ ( ngoại thành ) với số lượng lớn.
Dịch vụ đặc biệt: Đổi máy tính cũ lấy máy mới với chi phí thấp.
Khi mua bán, trao đổi máy giặt tại trung tâm Máy Tính 365 . Quý khách hàng sẽ được tư vấn, tháo lắp và vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Là một công ty uy tín, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống đầu ra ổn định. Chúng tôi cam kết thu mua máy tính cũ giá cao ( 50% -> 70% ) so với giá gốc. Giúp quý khách hàng an tâm hơn khi có nhu cầu thay mới máy tính , không sợ nổi lo bị chèn ép giá, mất giá…

Sau khi tư vấn, trường hợp khách hàng không muốn thanh lý mà muốn sửa chữa, phục hồi máy giặt để tiếp tục sử dụng hoặc tặng người thân, bạn bè thì có thể tham khảo bảng báo giá và dịch vụ sửa chữa bảo trì
Liên hệ tổng đài Máy Tính 365 : 0913651111 khi quý khách có nhu cầu thanh lý máy giặt

Liên hệ địa chỉ thu mua máy tính cũ tại Mê Linh uy tín để nhận báo giá : 0913651111 ( call/zalo )

Quy trình thu mua máy tính cũ tại Mê Linh uy tín giá cao :

Dịch vụ thu mua máy tính cũ tại Mê Linh giá cao hỗ trợ khách hàng một cách tối đa về giá cả cũng như thủ tục, quy trình. Với Máy Tính 365 việc thu mua vi tính cũ tuân theo quy trình đơn giản gồm các bước sau :

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Chỉ cần liên hệ Máy Tính 365 qua SDT : 0913651111 ( Call/zalo ) , sau đó cung cấp số máy, cấu hình , ảnh máy cũng như địa chỉ công ty văn phòng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra, báo giá ban đầu

Sau khi tiếp nhận nguồn thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định ban đầu và báo giá chỉ sau 10 phút. Mức giá mà nhân viên thẩm định đưa ra gần như là mức giá chính xác.

Bước 3: Thương lượng, thanh toán

Cả 2 bên sẽ tiến hành thương lượng về giá cả. Khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ cho cho tải tới tận nơi để thu mua. Quý khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc hình thức chuyển khoản ngay lập tức
Máy tính 365 uy tín tạo niềm tin , hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi .