Địa chỉ in tập học sinh theo yêu cầu giá tốt nhất tại Bình Dương

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Quý Khách đang sinh sống hoặc làm việc tại Bình Dương. Qúy khách đang có nhu cầu in vở học sinh, in tập học sinh theo thiết kế của nhà trường để phục vụ nhu cầu bán buôn, bán lẻ tại trường học, cung cấp cho học sinh của trường…., Vở làm quà tặng theo thương hiệu Cty, in vở làm quà tặng sư kiện ? Quý khách đang cần tìm địa chỉ in tập học sinh theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp ? Vở học sinh cấp 1, vở học sinh cấp 2, vở đẹp, vở 96tr, vở 200tr……

1. Địa chỉ chuyên In tập học sinh theo yêu cầu giá tốt nhất tại Bình Dương

– Nhật Đông đơn vị chuyên nhận In ấn các loại loại tập học sinh và bán buôn với số lượng từ : 1000 quyển trở lên . Đối với các đơn hàng. Dịch vụ in tập học sinh theo yêu cầu chúng tôi nhận in ấn với số lượng từ 500 cuốn trở lên, định lượng giấy và số lượng trang quý khách có thể đặt làm theo yêu cầu. Hỗ trợ thiết kế bìa vở theo yêu cầu.
_ Với sự phát triển cuộc sống ngày càng tốt hơn, có rất nhiều các nhu cầu về sinh hoạt, học tập được sinh ra. Những năm gần đây, các trường học mỗi dịp đầu năm học mới đều tiến hành in tập học sinh chung cho toàn bộ học sinh. Những tập học sinh này được thiết kế riêng, với trang bìa in hình ảnh của, tạo nên điểm nhấn riêng của nhà trường. Để đáp ứng được nhu cầu đó, DN IN NHẬT ĐÔNG đã cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế & in ấn theo yêu cầu giá rẻ, chất lương, uy tín.
_ Hiện nay việc tìm kiếm một địa chỉ in tập học sinh theo yêu cầu không quá khó. Tuy nhiên để đảm bảo giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng tốt được cả hai tiêu chí. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, Nhật Đông luôn hướng tới tiêu chí mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang lại lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

2. Nhật Đông với thế mạnh là in trên giấy và in trên mọi chất liệu. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế và in tập vở học sinh các loại:

– In tập học sinh trường tiểu học tại Bình Dương – Tphcm
– In tập học sinh trường tiểu trung học cơ sở tại Bình Dương – Tphcm
– In tập học sinh trường THPT tại Bình Dương – Tphcm
– In tập học sinh cho các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học….
In tập học sinh theo yêu cầu
– In tập học sinh giá rẻ
– In tập học sinh số lượng lớn tại tại Bình Dương – Tphcm

=> Khi đặt in tập học sinh theo yêu cầu tại DN NHẬT ĐÔNG chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn về chất liệu giấy in, giấy làm bìa tập.

– -Thông thường chất liệu giấy dùng để in tập thường có độ dày từ 60-120 gsm tùy theo yêu cầu.
– -Bìa tập thường được in trên chất liệu giấy Couche hoặc Duplex gia công cán mờ mặt ngoài. Nội dung trên bìa được thiết kế in ấn mang dấu ấn riêng của từng trường học, hoặc mang thương hiệu của công ty nếu nó được dùng để làm quà tặng.
– Chống lóa, chống nhòe mực.
– Độ trắng sáng đạt 90 – 92 ± 2 ISO theo TCVN.
– In tập kẻ ngang hoặc in tập ô ly có độ rộng mỗi dòng kẻ là 10 mm.
– Dòng kẻ được in rõ nét, chính xác trên giấy giúp cho việc học tập dễ dàng, thuận tiện.
– Bề mặt giấy trơn láng, viết đẹp hơn, mượt hơn.
– Vở có kích thước 145mm x 205mm hoặc 170mm x 240mm.
– Số trang là 44, 48, 96, 120, 200 bao gồm cả trang bìa.
=> Với mong muốn mang lại những mẫu tập học sinh đẹp & chất lượng, sẽ khuyến khích việc học của học sinh, In Nhật Đông nhận in tập học sinh theo yêu cầu, in tập học sinh làm quà tặng…..Chúng tôi có những ưu điểm vượt trội như :
– Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, sáng tạo và năng động trong công việc. Sẽ mang đến những thiết kế với mẫu mã phù hợp với tiêu chí của khách hàng, xu hướng của thị trường.
– Xưởng in hiện đại và quy mô lớn, với công nghệ in ấn offset 4 màu và đội ngũ gia công cẩn thận, tỉ mỉ sẽ cho ra các sản phẩm in ấn chất lượng cao, đúng hẹn với khách hàng.

3. Đặt in tập học sinh theo yêu cầu Bình Dương tại Nhật Đông có khó không ?

+ Xưởng in Nhật Đông chuyên nhận in vở học sinh với số lượng từ 100 quyển/ đơn hàng. Đối với các khách hàng đặt in ấn số lượng lớn từ 10,000 quyển trở lên sẽ nhận được ưu đãi lớn, giá thành giảm.
+ Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin như : số lượng bản in, mẫu có sẵn, file thiết kế hoặc yêu cầu chi tiết về thiết kế để chúng tôi cân nhắc và báo giá in vở học sinh cho quý khách.
+ Ruột in bao nhiêu trang : 48 trang, 72 trang, 80 trang, 100 trang…. số trang cần chia hết cho 4
+ Định lượng giấy in bìa, định giấy in ruột ? Thông thường : bìa vở được in trên giấy C250, C300. Ruột vở được in bằng giấy BB60, BB70 hoặc giấy ford.
+ Tuy nhiên, quý khách cũng có thể đặt in vở học sinh cao cấp, in bìa giấy mỹ thuật hoặc các loại giấy nhung, giấy nhũ….
+ Chúng tôi nhận : in vở kẻ ngang, in vở ô ly, in vở 4 ô ly. Với các dòng kẻ có màu : xanh, màu tím nhạt.
+ In vở học sinh chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trên toàn quốc. Đảm không lóa mắt, không nhòe mực, không lem màu, mùi thơm dễ chịu. Phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh.

=> Vì sao nên chọn DN IN NHẬT ĐÔNG để in tập học sinh theo yêu cầu Bình Dương?

– Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ in tập học sinh theo yêu cầu Bình Dương tại DN IN NHẬT ĐÔNG sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:
* Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ trong quá trình thiết kế và hoàn thiện sản phẩm.
* Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, in tập học sinh trực tiếp tại xưởng của công ty, không thông qua đơn vị trung gian nên giảm giá thành dịch vụ đáng kể cho khách hàng.
* Chất lượng in tập học sinh luôn đảm bảo mang tới sản phẩm tốt nhất, đẹp và an toàn cho sức khỏe học sinh.
* Chi phí in tập học sinh theo yêu cầu rẻ nhất trên thị trường hiện nay, nhiều chính sách ưu đãi hơn dành cho các yêu cầu in tập học sinh số lượng lớn.
>>> Xem thêm ” Tập học sinh giá rẻ Tphcm” do Nhật Đông cung cấp

4. Phương châm hoạt động và sự khác biệt giữa DN IN NHẬT ĐÔNG với các đơn vị cùng nghành khác.

A/ Về phương châm hoạt động: Nhật Đông có phương châm hoạt động là xây dựng hình ảnh và thương hiệu của khách hàng cũng chính là đang làm xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho mình. Điều này được minh chứng rằng sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện qua sự phát triển thương hiệu của khách hàng. Do vậy, quý khách hàng khi đến với chúng tôi có nghĩa là chúng ta đang cùng nhau xây dựng thương hiệu chứ không phải là quý khách hàng thuê chúng tôi làm điều đó. Chính vì vậy mà Nhật Đông chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và tận tâm vào trong từng công việc.
B/ Sự khác biệt và đặc biệt của NHẬT ĐÔNG: Nhật Đông luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng một cách cẩn trọng, luôn đặt cái tâm của mình vào trong từng sản phẩm để có thể đảm bảo rằng Nhật Đông luôn thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu. Chính vì vậy, dù cho yêu cầu của khách hàng là như thế nào chúng tôi vẫn có thể dung hòa ý tưởng để tạo ra sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất, mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

=> Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn thấy thoải mái và yên tâm vì Nhật Đông luôn giữ vững cam kết:

+ Thiết kế sáng tạo: Sáng tạo luôn là phương châm và ưu tiên hàng đầu đối với những sản phẩm của chúng tôi, ấn tượng và có sự khác biệt để tạo nên hình ảnh thương hiệu riêng cho khách hàng.
+ Đúng hẹn: tiến độ in ấn luôn được đảm bảo, giao hàng đúng thời hạn.
+ Đúng chất lượng: sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt, chất lượng theo đúng yêu cầu và cam kết.
+ Giá cả: Nhật Đông luôn có mức giá ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng trong cùng một chỉ tiêu chất lượng.
=> Đừng để tên tuổi và thương hiệu của bạn đồng điệu với những thương hiệu khác trên thị trường, hãy để Nhật Đông cùng bạn xây dựng và tạo dựng thương hiệu và hình ảnh riêng biệt và đặc biệt của riêng bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai) để được tư vấn chi tiết. Xin cảm ơn!
>>> Tham khảo thêm ” Xưởng sản xuất tập học sinh Tphcm : https://csgainc.com/xuong-san-xuat-dat-in-tap-hoc-sinh-tai-tphcm.html